Thứ sáu, 30/07/2021 - 00:41|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu Trạng nhí tiếng Anh Victoria cụm huyện Yên Mỹ, Văn Lâm, Mỹ Hào

Với 51/283 học sinh lớp 2 đến từ ba Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ, Văn Lâm và Mỹ Hào đã đạt giải Xuất sắc và Nhất “Trạng nhí tiếng Anh Victoria” diễn ra tại Nhà thể thao đa năng huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.

Tiếp nối chuỗi chương trình “Trạng Nhí tiếng Anh Victoria” tại tỉnh Hưng Yên. Hôm nay, 09/4/2017 tại Nhà thể thao đa năng huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã diễn ra sân chơi trí tuệ giữa 283 tài năng tiếng Anh Khối 2 của huyện Yên Mỹ, Văn Lâm và Mỹ Hào.

Về dự Hội giao lưu có các đại biểu: Đ/c Vũ Đình Bình - Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT Hưng Yên; Đ/c Đào Thị Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ; Đ/c Nguyễn Thị Thắm - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng GD&ĐT Yên Mỹ, Mỹ Hào, Văn Lâm và các đồng chí cán bộ quản lý các trường tiểu học có học sinh tham dự giao lưu.

Tham dự chương trình còn có các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tiếng Anh theo Đề án Victoria của 3 huyện Yên Mỹ, Mỹ Hào và Văn Lâm.

(Ông Vũ Đình Bình - Trưởng phòng GDTH - Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội giao lưu Trạng nhí tiếng Anh Victoria)

(Bà Đào Thị Hiền - Phó chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ (ngồi bên phải hình) và Bà Nguyễn Thị Thắm - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ (ngồi giữa) tham dự Hội giao lưu)

Đúng 8h30 ngày 09/4/2017, toàn thể đại biểu và giáo viên, phụ huynh học sinh đã chứng kiến 283 tài năng tiếng Anh tranh tài qua 3 phần thi (Khởi động, Tăng tốc và Về đích) với mỗi phần 10 câu hỏi, các em học sinh rất hào hứng thi tài qua từng câu hỏi với các kỹ năng nghe, đọc, viết

Kết thúc Hội giao lưu Ban tổ chức đã tổng hợp điểm từ Ban giám khảo và quyết định trao 13 giải xuất sắc, 38 giải Nhất, 71 giải Nhì và 161 giải Ba.

Đây chính là những minh chứng thiết thực nhất chứng tỏ kết quả các em học sinh đạt được khi tham gia học theo Đề Án Victoria. “Trạng nhí tiếng Anh” chính là cách mà Victoria đồng hành cùng các nhà trường và phụ huynh học sinh trong việc tạo ra cơ hội học hỏi, giao lưu, chuẩn bị hành trang cho các em bước vào các kì thi lớn.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI LẠI QUA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TRẠNG NHÍ TIẾNG ANH VICTORIA

(Đ/c Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ và Mỹ Hào trao giải Nhất cho 38 học sinh đạt giải)

(Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường Tiểu học thị trấn Yên Mỹ I, huyện Yên Mỹ)

Tác giả: Nguyễn Văn Cường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết